8 cách tạo một ngày Valentine thú vị cho con

08/02/2023 | Views: 231
 Ngày nay Valentine không chỉ dành cho các cặp đôi, mà còn là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương. Với những cặp đôi đã kết hôn thì ngày này là một ngày đặc biệt để chúng ta ôn lại kỉ niệm và giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó. Vậy tại sao bạn không tặng con yêu một ngày Valentine hạnh phúc và đáng nhớ nhỉ? Dưới đây là một số cách để các mẹ tham khảo.
Valentine của những cặp đôi đã kết hôn thì sẽ như thế nào
Valentine của những cặp đôi đã kết hôn thì sẽ như thế nào??

 

 

1. Cùng làm chocolate

Còn gì tuyệt hơn một chiếc bánh phủ socola ngọt ngào làm quà tặng cha trong ngày Valentine? Chồng bạn và bọn trẻ sẽ rất thích thú khi thưởng thức chiếc bánh ngọt phủ đầy Socola trong buổi tiệc chúc mừng ngày đặc biệt.
Cả gia đình cùng làm chocolate sẽ tạo nên một ngày valentine ngọt ngào
 

2. Một bữa tối đặc biệt

Không có gì bằng một bữa tối lãng mạn để kỷ niệm ngày lễ tình nhân, cho dù ở nhà dưới ánh nến hay trong một nhà hàng xinh đẹp. Vì năm nay ý tưởng là để trẻ em tham gia để chúng cũng được tận hưởng Ngày lễ tình nhân, bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tối đặc biệt cho cả gia đình. Ngoài ra, các em sẽ có thể hợp tác trong công việc bếp núc, công việc mà các em yêu thích.

3. Món quà nhỏ ngày lễ tình nhân

Đồ thủ công là hoàn hảo để cho phép mọi sáng tạo phát triển, cũng như là một hoạt động tuyệt vời để làm với tư cách gia đình. Vào ngày lễ tình nhân, đó là ngày truyền thống tặng quà cho người thân yêu hoặc trong phiên bản trẻ thơ của nó, cho những người bạn thân thiết nhất. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị một buổi chiều thủ công với bọn trẻ, tìm kiếm những vật liệu mà bạn có ở nhà và bằng cách đó chúng cũng sẽ học cách tái chế.

4. Cùng xem lại album ảnh cưới của cha mẹ

Trẻ em thích nghe những câu chuyện và những câu chuyện có kết thúc có hậu, cho dù đó là sự thật hay bịa đặt. Chắc chắn rằng họ sẽ muốn biết cha mẹ họ đã gặp nhau như thế nào và làm thế nào họ đến để thành lập gia đình của họ. Muốn vậy, bạn có thể chuẩn bị hòm đồ kỷ niệm với họ. Bạn sẽ chỉ phải thu thập những kỷ niệm về lịch sử gia đình của bạn, những bức ảnh cũ của hai vợ chồng hoặc khi bạn còn trẻ.
Bạn cũng có thể thêm video, kỷ niệm về chuyến đi, bữa tiệc hoặc sự kiện mà hai bạn đã trải qua như một cặp vợ chồng. Không quên bao gồm những ký ức đó là một phần lịch sử của bọn trẻ, những lần siêu âm hoặc những bức ảnh đầu tiên của chúng. Trẻ em chắc chắn sẽ thích ý tưởng này rất nhiều và mỗi năm bạn có thể mở rộng kho ký ức của bạn với các vật phẩm mới.
Valentine cũng là dịp để gia đình quây quàn bên nhau5. Viết thư trên hình trái tim

Biến ngày tình yêu lãng mạn thành một cuộc truy lùng kho báu với gợi ý là những lá thư hình trái tim rải quanh nhà quả là một ý tưởng thú vị. Mỗi bức thư sẽ chứa một đầu mối nào đó dẫn đến bức tiếp theo và cứ như vậy cho đến lá thư cuối cùng. Bé sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bức thư cuối chứa một bài thơ thể hiện tình yêu bạn dành cho bé.
 

6. Cùng tập thể thao

Tại sao bạn không thể hiện “Mẹ yêu con” bằng cách luyện tập cùng bé nhà mình. Bạn có thể vừa ở bên con tập những bài thể dục nhẹ nhàng, vừa trở thành tấm gương sáng cho con học tập theo. Dù chỉ mất 10 phút tập cùng nhau, nhưng hai mẹ con chắc chắn sẽ có một ngày lễ tình yêu vô cùng đáng nhớ.

7. Cùng hát karaoke hoặc nhảy múa

Đây là hoạt động sẽ gia đình nào cũng có thể thực hiện được, cha mẹ chỉ cần mở nhạc những bản nhạc mà bé yêu thích. Chắc chắn cả gia đình và bé sẽ có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên nhau trong ngày Valentine ngọt ngào.
 

8.Kể cho các con nghe về câu chuyện tình yêu của bố mẹ

Vợ chồng bạn có thể ngồi bên các con và kể cho chúng nghe về chuyện tình của bố mẹ chúng. Câu chuyện về ngày Valentine chính là một dịp tốt để bạn dạy cho con mình những kiến thức về lịch sử hay xã hội. Thông thường, các bé sẽ hỏi “Ngày Valentine là gì?”, “Tại sao lại có ngày Valentine?”, “Người ta thường làm gì vào ngày này?”. Là một phụ huynh, bạn có trách nhiệm phải tìm hiểu và chuẩn bị sẵn các câu trả lời để mang lại nhiều điều thú vị dành cho trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tầm thêm một vài câu chuyện hay những phong tục tập quán của một số vùng khác nhau trong ngày 14/2 để bổ sung thêm kiến thức cho con mình. 5. Ngày Valentine không chỉ dành cho bố mẹ Hãy cho các con bạn thấy rằng ngày Valentine chính là ngày đặc biệt dành cho cả gia đình. Các bé sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì bản thân mình được tham gia vào ngày lễ kỷ niệm tình yêu của bố mẹ.

Hãy dành thời gian để ngồi xuống với con bạn để tạo ra một ngày lễ tình nhân đáng nhớ nhé.

Dịp lễ tình yêu này, Vinkids sẽ mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt những cung bậc cảm xúc đặc biệt với vô vàn quà tặng ý nghĩa! Xem chi tiết tại: https://vinkid.vn/khuyen-mai-ngay-valentines-day-2023/