VINKIDS GROW IQ
Phát triển chiều cao - Phát triển não bộ, thị giác - Tăng cường miễn dịch - Hỗ trợ tiêu hóa

Giờ đây bộ gen di truyền của cả cha và mẹ không còn là yếu tố duy nhất có ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ, mà còn có nhiều yếu tố bên ngoài khác như điều kiện sống và chế độ ăn uống lành mạnh, một chế độ dinh dưỡng tốt cũng giúp bé tăng trưởng chiều cao như ý.

Một đứa trẻ cần được ăn một chế độ ăn uống cân bằng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, thực phẩm dinh dưỡng rất quan trọng cho não đang phát triển và sự phát triển của trẻ.

Vinkids Grow IQ có công thức phù hợp hỗ trợ giai đoạn phát triển chiều cao và trí não của trẻ, giúp bé cao lớn, thông minh vượt trội

1 PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Vinkids Grow IQ có chứa canxi hữu cơ, phốt pho, kẽm …giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển chiều cao ở trẻ, đồng thời cũng bổ sung MK7 để giúp canxi được hấp thu vào xương tốt hơn.

2 PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, THỊ GIÁC

DHA, Omega 3, Choline, Taurine, vitamin A, E… tham gia vào quá trình hoàn thiện hệ thần kinh, phát triển não bộ, thị giác của trẻ, giúp bé trở lên thông minh, nhanh nhẹn

3 TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

Vinkids Grow IQ có chứa kháng thể tự nhiên IgG, vitamin C… hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh

4 HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Sự kết hợp của FOS/Inulin, 2′ – FL HMO, Lysine… giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn

Thông tin dinh dưỡng
Xem thêm

Thông tin dinh dưỡng

Công dụng
Xem thêm

Công dụng

-Cung cấp canxi hữu cơ, phốt pho, kẽm …giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển chiều cao, đồng thời cũng bổ sung MK7 để giúp canxi được hấp thu vào xương tốt hơn.
-Chứa kháng thể tự nhiên IgG, vitamin C… hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh.
-Sự kết hợp của FOS/Inulin, 2′ – FL HMO, Lysine… giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon miệng, hấp thu tốt.

Đối tượng sử dụng
Xem thêm

Đối tượng sử dụng

– Dành cho trẻ từ 6 tháng đến 15 tuổi
– Dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Hướng dẫn sử dụng
Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng

* 01 muỗng gạt tương đương 5,5g. LƯU Ý: khi bổ sung thêm 01 muỗng bột phải bổ sung tương ứng với 30ml nước. Lượng pha có thể điều chỉnh theo nhu cầu uống thực tế hoặc theo lời khuyên của bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng.

Vinkids Grow IQ không phải nguồn dinh dưỡng duy nhất, được thiết kế để bổ sung cùng với chế độ ăn uống đa dạng và lành mạnh.

Hướng dẫn pha Vinkids Grow IQ
-Rửa tay trước khi chuẩn bị dụng cụ. Làm sạch và tiệt trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đung sôi trong 5 phút.
-Đun sôi nước uống an toàn và để nguội đến nhiệt độ hợp lý (khoảng 50 độ C). Đong thế tích nước cần thiết vào cốc hoặc bình.
-Lấy sữa bằng muỗng kèm theo, tránh để bột bị nén chặt cho vào cốc hoặc bình. Một muỗng bột bổ sung thêm tương ứng với 30ml nước.
-Quấy hoặc lắc để hoà tan bột đến khi tan hết.
-Nên sử dụng ngay sau khi pha, phần thừa đổ bỏ, không dùng lại.