VINKIDS PEDIA
Kích thích ngon miệng - Tăng cân an toàn - Tăng cường miễn dịch - Cao lớn, thông minh

Tình trạng biếng ăn ở trẻ hiện nay xảy ra khá phổ biến. Để khắc phục thường phụ huynh sẽ lựa chọn ép trẻ ăn để đảm bảo số lượng thức ăn đã định trong một bữa của trẻ. Tuy nhiên, đó không phải là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng này.

Với những bé biếng ăn cần bổ sung thêm vi chất cần thiết cho sự phát triển của chúng. Do đó, lựa chọn thêm các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng sẽ là một cách tốt để hỗ trợ chúng.

Nếu bé nhà bạn đang biếng ăn và cần một giải pháp dinh dưỡng, hãy tham khảo thêm Vinkids Pedia

 

1 Kích thích ngon miệng

Lysine, kẽm, vitamin nhóm B… hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp bé nhanh thèm ăn, kích thích ngon miệng, tiêu hóa tốt

2 Tăng cân an toàn

Vinkids Pedia bổ sung các dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa như: 2′-FL HMO, chất xơ FOS/ Inulin, MCT… giúp bé tiêu hóa tốt, nhanh hấp thu, giúp bé tăng cân an toàn khỏe mạnh

3 Tăng cường miễn dịch

Vinkids Pedia chứa kháng thể IgG, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch non nớt của bé

4 Cao lớn, thông minh

Canxi, Phospho, Vitamin D, K… tham gia vào quá trình phát triển hệ xương và thần kinh, giúp bé phát triển cao lớn, thông minh

Thông tin dinh dưỡng
Xem thêm

Thông tin dinh dưỡng

Công dụng
Xem thêm

Công dụng

-Sữa non IgG 24h giàu kháng thể IgG tạo hàng rào miễn dịch tự nhiên giúp con Đề Kháng Khỏe ngăn chặn các yếu tố có hại vào cơ thể bé.
-2′-FL HMO cùng chất xơ hòa tan FOS/Inulin, Lysine, Vitamin nhóm B tăng miễn dịch đường ruột giúp con Tiêu Hóa Tốt, giúp ăn ngon miệng, hết biếng ăn.
-Bộ đôi đạm Whey và chất béo MCT dễ tiêu hóa và hấp thu để chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng
Xem thêm

Đối tượng sử dụng

Vinkids Pedia dành cho trẻ từ 6 tháng đến 15 tuổi: trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, kém hấp thu dinh dưỡng, táo bón, đầy hơi, trẻ cần tăng sức đề kháng.

Hướng dẫn sử dụng
Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng

* 01 muỗng gạt tương đương 5,2g. LƯU Ý: khi bổ sung thêm 01 muỗng bột phải bổ sung tương ứng với 30ml nước. Lượng pha có thể điều chỉnh theo nhu cầu uống thực tế hoặc theo lời khuyên của bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng.

Vinkids Pedia không phải nguồn dinh dưỡng duy nhất, được thiết kế để bổ sung cùng với chế độ ăn uống đa dạng và lành mạnh.

Hướng dẫn pha Vinkids Pedia
-Rửa tay trước khi chuẩn bị dụng cụ. Làm sạch và tiệt trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đung sôi trong 5 phút.
-Đun sôi nước uống an toàn và để nguội đến nhiệt độ hợp lý (khoảng 50 độ C). Đong thế tích nước cần thiết vào cốc hoặc bình.
-Lấy sữa bằng muỗng kèm theo, tránh để bột bị nén chặt cho vào cốc hoặc bình. Một muỗng bột bổ sung thêm tương ứng với 30ml nước.
-Quấy hoặc lắc để hoà tan bột đến khi tan hết.
-Nên sử dụng ngay sau khi pha, phần thừa đổ bỏ, không dùng lại.