Sữa non Vinkids Số 2 Pedia
KHÁNG THỂ TỰ NHIÊN, CON YÊU KHỎE MẠNH

Vinkids số 2 Pedia là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, được các chuyên gia hàng đầu của DANKE nghiên cứu và phát triển dựa trên các nguồn nguyên liệu cao cấp từ Châu Âu và Hoa Kỳ như Sữa non của APS BioGroups, 2’ – FL HMO, Synbiotics, nấm men bia… với mục đích bổ sung các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cho quá trình hoàn thiện và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón.

1 Tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt

Sữa non có trong Vinkids số 2 Pedia là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin. 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ – FL HMO có trong Vinkids số 2 Pedia giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá khỏe mạnh.

2 Tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ

Tinh chất men bia (Saccharomyces Cerevisiae) cùng với Lysine, Kẽm và các vitamin nhóm B là những chất có vai trò quyết định vị giác, tác động trực tiếp lên đường tiêu hóa, cải thiện chuyển hóa, tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ.

3 Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón

Vinkids số 2 Pedia chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS/Inulin) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón.

4 Hoàn thiện hệ thần kinh, hệ xương chắc khỏe

Ngoài ra, Vinkids số 2 Pedia bổ sung thêm DHA, vitamin A, E góp phần hoàn thiện hệ thần kinh và mắt giúp trẻ thông minh, lanh lợi; Canxi hữu cơ, Vitamin D3, Lysine giúp hấp thu tối đa Canxi và xương để nuôi dưỡng, phát triển hệ xương chắc khoẻ.

Thông tin dinh dưỡng
Xem thêm

Thông tin dinh dưỡng

Công dụng
Xem thêm

Công dụng

  • Sữa non có trong Vinkids số 2 Pedia là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin. 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ – FL HMO có trong Vinkids số 2 Pedia giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá khỏe mạnh.
  • Tinh chất men bia (Saccharomyces Cerevisiae) cùng với Lysine, Kẽm và các vitamin nhóm B là những chất có vai trò quyết định vị giác, tác động trực tiếp lên đường tiêu hóa, cải thiện chuyển hóa, tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ.
  • Vinkids số 2 Pedia chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS/Inulin) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón.
  • Ngoài ra, Vinkids số 2 Pedia bổ sung thêm DHA, vitamin A, E góp phần hoàn thiện hệ thần kinh và mắt giúp trẻ thông minh, lanh lợi; Canxi hữu cơ, Vitamin D3, Lysine giúp hấp thu tối đa Canxi và xương để nuôi dưỡng, phát triển hệ xương chắc khoẻ.
Đối tượng sử dụng
Xem thêm

Đối tượng sử dụng

  • Dành cho trẻ  từ 06 tháng đến 15 tuổi.
  • Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt với mục đích bổ sung những dưỡng chất quan trọng nhằm tăng sức đề kháng, tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá giúp tăng cân, khỏe mạnh.
Hướng dẫn sử dụng
Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng

  • Pha 01 gói Vinkids số 2 Pedia với 70ml nước ấm ở nhiệt độ không quá 50 độ C hoặc cho Vinkids số 2 Pedia vào trong các sản phẩm dạng lỏng như súp hoặc cháo ở nhiệt độ không quá 40 độ C. Sử dụng 1 đến 2 gói/lần, tùy vào mục đích sử dụng, nên sử dụng từ 2 đến 3 lần một ngày.
  • Chú ý: Sản phẩm pha xong phải dùng ngay, phần còn thừa được lưu trữ trong tủ lạnh không quá 24 giờ, hâm nóng trước khi dùng lại.