VINKIDS SURE
Giúp xương chắc khỏe Hỗ trợ sụn khớp Tốt cho tim mạch Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu Tăng cường đề kháng Tốt cho cơ

Theo thống kê, cơ thể con người có khả năng tự bảo vệ sức khỏe lên đến 31%, vì thế, cơ thể chính là “bác sĩ” chữa bệnh hoàn hảo nhất.Tuy nhiên, đối với một cơ thể sống quá “nghèo nàn” dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất sẽ không bao giờ có đủ sức đề kháng đề chống lại dịch bệnh và ung thư.

Điều quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề sức khỏe chính là ý thức chủ động của chính con người trong việc bảo vệ sức khỏe.

Vinkids Sure là sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường bảo vệ sức khỏe.

1 Giúp xương chắc khỏe

Bổ sung Canxi, Vitamin D3, MK-7 giúp tối ưu khả năng hấp thu Canxi vào xương, giảm quá trình thoái hoá xương, ngăn ngừa loãng xương, xốp xương ở người trung và cao tuổi.

2 Hỗ trợ sụn khớp

Collagen type 2 là thành phần quan trọng của sụn khớp, giúp duy trì độ bền chắc và tái tạo tế bào của sụn khớp, ngăn chặn sự bào mòn trước gốc tự do.

3 Tốt cho tim mạch

Omega 3, Omega 6 có tác dụng kiểm soát mỡ máu, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, huyết áp, tăng cường sức khoẻ tim mạch.

4 Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu

Các dưỡng chất như Lysine, Kẽm, Vitamin B, FOS/Inulin có trong Dexolac+ Gold hỗ trợ giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, dễ hấp thu các dưỡng chất cần thiết.

5 Tăng cường đề kháng

Sữa non giàu IgG, các vitamin, khoáng chất hỗ trợ tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh, chống lại tác nhân gây bệnh.

6 Tốt cho cơ

Vinkids Sure bổ sung đạm chất lượng cao từ sữa dễ hấp thu, hỗ trợ cho cơ bắp khoẻ mạnh

Thông tin dinh dưỡng
Xem thêm

Thông tin dinh dưỡng

Công dụng
Xem thêm

Công dụng

-Vinkids Sure là một trong ít sữa người lớn chứa 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐧𝐨𝐧 giàu IgG, vitamin, khoáng chất hỗ trợ tăng cường đề kháng, chống lại tác nhân gây bệnh. Ngoài ra Vinkids Sure còn bổ sung:
-Canxi, MK7, vitamin D3 giúp tối ưu khả năng hấp thu canxi vào xương, giảm quá trình thoái hoá xương, ngừa loãng xương, xốp xương ở người trung và cao tuổi.
-Collagen type 2 giúp duy trì độ bền chắc, tái tạo tế bào sụn khớp.
-Omega 3, 6 có tác dụng kiểm soát mỡ máu, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
-Các dưỡng chất như Lysine, kẽm, vitamin B, FOS/Inulin hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, dễ hấp thu.
-Đạm chất lượng cao từ sữa dễ hấp thu, tốt cho cơ.

Đối tượng sử dụng
Xem thêm

Đối tượng sử dụng

Dành cho người trưởng thành từ 15 tuổi, người có nhu cầu bổ sung Canxi, phòng tránh loãng xương, bảo vệ sụn khớp, đặc biệt phụ nữ, người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng
Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng

* 01 muỗng gạt tương đương 5,8g. LƯU Ý: khi bổ sung thêm 01 muỗng bột phải bổ sung tương ứng với 35ml nước. Lượng pha có thể điều chỉnh theo nhu cầu uống thực tế hoặc theo lời khuyên của bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng.

Vinkids Sure không phải nguồn dinh dưỡng duy nhất, được thiết kế để bổ sung cùng với chế độ ăn uống đa dạng và lành mạnh.

Hướng dẫn pha
-Rửa tay trước khi chuẩn bị dụng cụ. Làm sạch và tiệt trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đung sôi trong 5 phút.
-Đun sôi nước uống an toàn và để nguội đến nhiệt độ hợp lý (dưới 50 độ C). Đong thế tích nước cần thiết vào cốc hoặc bình.
-Lấy sữa bằng muỗng kèm theo, tránh để bột bị nén chặt cho vào cốc hoặc bình. Một muỗng bột bổ sung thêm tương ứng với 35ml nước.
-Quấy hoặc lắc để hoà tan bột đến khi tan hết.
-Nên sử dụng ngay sau khi pha, phần thừa đổ bỏ, không dùng lại.