TÌM HIỂU NGAY

Đặt hàng ngay

Tạo cảm giác ngon miệng cho bé

Khiến bé hứng thú chờ đợi đến bữa ăn cũng là một trong những cách giúp trẻ tăng cân nhanh chóng. Mẹ hãy tạo không khí vui vẻ cho mỗi bữa ăn, không nên thúc ép bé ăn quá mức, hơn hết là nên tắt ti vi hay các thiết bị điện tử để trẻ tập trung ăn.

Khuyến khích trẻ thường xuyên vận động

Tập thể dục thể thao sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ. 
Một đứa trẻ thường xuyên chạy nhảy, vận động sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn và khỏe mạnh hơn so với những trẻ khác. Bên cạnh đó, vận động cũng giúp bé đốt cháy bớt lượng mỡ thừa, hỗ trợ chức năng miễn dịch và các quá trình chuyển hóa dinh dưỡng diễn ra tốt hơn.

Để bé tăng cân lành mạnh

Sữa Vinkids Pedia chỉ là phương pháp bổ sung, không phải nguồn dinh dưỡng duy nhất

 Đảm bảo nguồn dinh dưỡng trong bữa ăn của bé

Hãy cố gắng cho bé bú sữa mẹ ít nhất là trong 6 tháng đầu, vì sữa mẹ không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Để đảm bảo nguồn sữa đầy đủ và dồi dào dưỡng chất, mẹ nên ăn phong phú các loại thực phẩm, cho bé ti thường xuyên.
Nếu bé đã vượt qua mốc 6 tháng và bước vào giai đoạn ăn dặm,mẹ hãy thay đổi thực đơn mỗi ngày cho trẻ để kích thích hứng thú ăn uống, đồng thời cung cấp đa dạng các dưỡng chất cho cơ thể. Dù đổi món nhưng mẹ vẫn phải đảm bảo mỗi bữa ăn của trẻ đều phải có đủ các nhóm tinh bột, chất béo, chất đạm và rau quả nhé.

Bổ sung thêm sữa và các sản phẩm từ sữa

Sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời hỗ trợ giúp bé tăng cân nhanh chóng, khỏe mạnh. Nếu bữa chính của bé không đủ năng lượng cần thiết, mẹ có thể tham khảo các dòng sữa tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu, giúp bé tăng cân lành mạnh

Đặt hàng ngay

VINKIDS PEDIA 

Vinkids Pedia chính là "bảo bối" của bé 1 - 15 tuổi, có công thức khoa học, giàu dinh dưỡng giúp bé tăng cân, khỏe mạnh.


Vinkids  Pedia chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS/Inulin) giúp:
🍀Bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh
🍀Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân
🍀 Kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh
🍀Tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón. 

VINKIDS PEDIA 
TĂNG CÂN ĐỀU ĐẶN NHƯ LỜI MẸ DẶNĐặt hàng ngay

Kích thích ngon miệng

Tăng cân an toàn

Cao lớn thông minh

Tăng cường miễn dịch

VINKIDS PEDIA GIÚP TRẺ ĂN NGON, HẤP THU TỐT

Đặt hàng ngay

Thông tin dinh dưỡng

VINKIDS PEDIA

FOS - CHẤT XƠ HÒA TAN
FOS cũng làm giảm táo bón, kích thích nhu động ruột, tăng độ mềm của phân, cải thiện sức khỏe ruột, bình thường hóa số lần đại tiện.
2'FL-HMO
2’FL HMO hoạt động tương tự như một Prebiotics, nuôi dưỡng lợi khuẩn, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, ăn khỏe, hấp thu dưỡng chất thiết yếu tốt nhất. 
Lysine
 Lysine có chức năng kích thích enzym tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa và hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng
SỮA NON IGG 24H
Sữa non thu được trong vòng 24 giờ đầu tiên sau sinh với hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội, được ví như "vàng lỏng" có giá trị dinh dưỡng cao giúp tăng cường hệ miễn dịch
KẼM
Kẽm hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp bé nhanh thèm ăn, kích thích ngon miệng, tiêu hóa tốt
Và các dưỡng chất khác
CANXI
Canxi tham gia vào quá trình phát triển hệ xương và thần kinh, giúp bé phát triển cao lớn, thông minh
MCT

Chất béo MCT (Medium chain triglycerides) là chất béo dễ hấp thu, cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển trí não.
Chỉ uống Vinkids Pedia hết một hộp tôi đã thấy sự thay đổi lớn của con mình, bé không còn né tránh đồ ăn nữa. Bây giờ mỗi giờ ăn không còn là nỗi ám ảnh của tôi nữa, bé ăn ngoan và tăng cân đều đặn, tôi rất mừng vì đã tìm được sữa chân ái cho con mình
NGUYỄN LAN
Mẹ bỉm sữa ở Thái Nguyên
Sau khi tìm hiểu rất nhiều loại sữa trên thị trường tôi đánh giá Vinkids Pedia là một trong ít những dành sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, vì vậy tôi ưu tiên dùng sữa Vinkids Pedia để bổ sung các chất tốt cho hệ tiêu hóa, Bé nhà tôi không còn táo bón, chán ăn nữa, trên cả việc tăng cân tôi mong con mình có một đường ruột khỏe mạnh.
NGUYỄN LAN
Mẹ bỉm ở Hà Nội
Tôi đã từng bị stress vì cân nặng của mình, tôi biết cân nặng không phải là tất cả nhưng bé gầy gò xanh xao khiến tôi không thể không hoài lo về phương pháp chăm con của mình. Tình cờ được người quen giới thiệu về Vinkids Pedia tôi cũng đã thử và nhận được kết quả ngoài mong đợi, bé tăng cân và ít ốm vặt hẳn
NGUYỄN LAN
Mẹ bỉm sữa ở Hải Dương

Các mẹ bỉm sữa nói gì về VINKIDS PEDIA

Đặt hàng ngay hôm nay

Nếu bé nhà bạn đang biếng ăn và cần một giải pháp dinh dưỡng, hãy tham khảo thêm Vinkids Pedia

ĐẶT HÀNG