5 LỢI ÍCH VÀNG KHI BÉ UỐNG SỮA NON VINKIDS

14/09/2023 | Views: 238

Sữa non Vinkids ngày càng được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn và trở thành sữa non số 1 trong lòng các bà mẹ bỉm sữa Việt Nam. Hãy cùng Vinkids điểm danh 5 lợi ích vàng khi bé yêu nhà mình được hưởng khi uống sữa non Vinkids để hiểu vì sao sữa non Vinkids được săn lùng đến thế:

1. TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, GIẢM ỐM VẶT

Sữa non Vinkids là chìa khóa giúp trẻ nhỏ hạn chế ốm vặtSữa non có trong Vinkids là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin. 2’ FL -HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ FL -HMO có trong Vinkids số 1 baby giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

2. TIÊU HÓA KHỎE, HẤP THU TỐT

Sữa non Vinkids Pedia tốt cho tiêu hóa giúp các bé tăng cân khoa học

Sữa non Vinkids chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và ngăn ngừa táo bón.

3. HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Sữa non Vinkids bổ sung thêm một lượng lớn Canxi hữu cơ, Vitamin D3, Lysine giúp hấp thu tối đa Canxi và xương để nuôi dưỡng, phát triển hệ răng và xương chắc khoẻ và giảm áp lực làm việc của thận, giảm lắng động canxi ở thận.

Sữa non Vinkids Grow IQ dành cho các bé thấp còi

4. HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

Sữa non Vinkids bổ sung hàm lượng lớn DHA, ARA, vitamin A, E là các dưỡng chất quan trọng trong sự hình thành và phát triển não bộ góp phần hoàn thiện hệ thần kinh và mắt giúp trẻ thông minh, lanh lợi.

Sữa non Vinkids là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ mới sinh, sinh non, sinh mổ với mục đích bổ sung những dưỡng chất quan trọng cho những năm tháng đầu đời của trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển toàn diện.

5.ĂN NGON MIỆNG, TĂNG CÂN ĐỀU

Tinh chất men bia (Saccharomyces Cerevisiae) cùng với Lysine, Kẽm và các vitamin nhóm B là những chất có vai trò quyết định vị giác, tác động trực tiếp lên đường tiêu hóa, cải thiện chuyển hóa, tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ.

Trên đây là 5 lợi ích lớn mà sữa Vinkids mang lại,vì vậy sữa non Vinkids được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ nhỏ thiếu tháng, đẻ mổ hay thấp bé nhẹ cân. Các mẹ có con cần được chăm sóc đặc biệt hãy nhanh tay inbox cho Vinkids để được tư vấn nhé