Sữa non Vinkids có bao nhiêu gói? Trọng lượng 1 hộp sữa non Vinkids?

23/03/2023 | Views: 289

Sữa non Vinkids là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho đối tượng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi. Trong suốt 3 năm qua, Vinkids khẳng định vị thế tiên phong việc mang dòng sữa nội đến hàng nghìn trẻ em Việt, để mang đến nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn Việt. Với những mẹ chưa mua sữa non Vinkids bao giờ sẽ có băn khoăn không biết sữa non Vinkids có bao nhiêu gói.

\Trong bài viết này Vinkids sẽ giúp mẹ giải đáp thắc mắc nhé !

Sữa non Vinkids có bao nhiêu gói

1. Sữa Non Vinkids có bao nhiêu gói?

Thông thường, một hộp sữa non Vinkids có 24 gói. Mỗi gói sữa non Vinkids có trọng lượng là 15g. Với gói nhỏ tiện lợi, đong sẵn trọng lượng như vậy, mẹ có thể dễ dàng pha sữa cho bé một cách chuẩn chỉ, chính xác mà không lo bị pha quá nhiều hay quá ít. Mỗi gói Vinkids mẹ có thể pha được một cốc sữa 70ml. Cụ thể về cách pha sữa mẹ có thể tham khảo tại đây.

Sữa non Vinkids có bao nhiêu gói

2. Sữa non Vinkids trọng lượng bao nhiêu

Ngoài thông tin sữa non Vinkids có bao nhiêu gói, thì sữa non Vinkids có trọng lượng là 360g. Mong rằng qua bài viết này, mẹ có thể biết được một hộp sữa non có bao nhiêu gói và trọng lượng của hộp sữa non Vinkids để tính toán được lượng mua cho con sử dụng trong mỗi giai đoạn phát triển của bé.

sữa non Vinkids có bao nhiêu gói

 

3. Sữa non Vinkids có những loại nào

Vinkids bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé, đặc biệt chú trọng tới hệ tiêu hoá nhằm giúp bé tiêu hoá tốt hơn, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của DANKE, để phù hợp với thể trạng cuả trẻ Châu Á.

Ngoài ra, sản phẩm còn được khuyến nghị dùng cho những đối tượng:

  • Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển cân nặng
  • Trẻ có sức đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt
  • Trẻ sơ sinh nhưng không có điều kiện bú sữa mẹ, do mẹ mất sữa, thiếu sữa hoặc chất lượng sữa không cao
  • Trẻ cần tăng cường dưỡng chất để phát triển trí tuệ và thể chất
  • Trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, ăn không ngon, thường xuyên bị đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón,…

Sữa non Vinkids là dòng sản phẩm sữa non được các bà mẹ ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm sữa non Vinkids đang được bán tại các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc: